Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2009

Anh Vien Hong Kong Ve đep quyen ruĐây là những bức ảnh mới nhất được thực hiện tại Studio Hồng Kông - một địa chỉ đáng tin cậy cho những người yêu ảnh nghệ thuật. Với trên 20 năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực ảnh nghệ thuật, Hồng Kông đã cho ra đời nhiều tác phẩm đẹp cả về bố cục, thẩm mỹ - ý nghĩa sâu sắc về nội dung thực sự là khoảnh khắc vàng đáng nhớ cho mỗi cặp uyên ương. Trung tâm ảnh viện áo cưới Hồng Kông không ngừng phát triển về mọi mặt. Đội ngũ tay nghề giàu tâm huyết và tay nghề cao thực sự đã chinh phục được tình cảm và tín nhiệm của khách hàng không chỉ tại Lào Cai mà còn vươn tới nhiều tỉnh trong vùng Tây Bắc - Việt Nam. Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện và tốt hơn, Hồng Kông đã đầu tư thêm nhiều thiết bị phòng chụp hiện đại và đạo cụ phục vụ chụp ngoài trời của các hãng danh tiếng trên thế giới như: Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp và Đức..vv Thêm vào đó, một điều hấp dẫn với khách hàng là Hồng Kông thực hiện khuyến mại 4 mùa khi đến Trung tâm ảnh viện áo cưới Hồng Kông với những quà tặng đặc biệt và ý nghĩa. Đến với Hồng Kông là bạn thực sự đến với những khoảnh khắc vàng trong đời mình.

Hồng Kông - Niềm tự hào của bạn và tôi!

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới Hồng Kông - Đ/c: 025 - đường Hoàng Liên - Thành phố Lào Cai

* Telephone: 0206.285.055 * 0953.077.869 * 0973.763.058

Hồng Kông hận hạnh là người đi cùng bạn trên đường cảm xúc từ ảnh

1 nhận xét:

  1. nhờ các bạn một tí, mình thấy trang này rất hay http://pic-memory.blogspot.com nó có khả năng hiển thị hình ảnh và video ngay lập tức khi người ta viết link ảnh vào khung nhận xét Comments.
    Cụ thể ở trang này http://pic-memory.blogspot.com/2009/02/photos-women-latin-asian-pictures.html, rất nhiều người đã test thử thấy nó hay lắm.trước giờ mình chưa thấy trang nào khác có thể làm được như vậy, mình cũng đã search trong google và ko thấy bất kỳ tài liệu chỉ dẫn nào,blog của mình cũng chuyên về hình ảnh wallpaper nếu người xem có thể đăng nhận xét lên những hình ảnh đẹp của người ta rồi gom nhiều lại thì tuyệt biết mấy.
    bạn nào giỏi về làm web thì xem giúp mình với,cái này mình cần lắm,mail cho mình nhé: hoangthang@inbox.com thanks

    Trả lờiXóa